Private dating with a BIG4's auditor
Chìa khóa 1: Tiếng Anh & nền tảng kiến thức chuyên ngành

Hướng dẫn cải thiện trình độ tiếng Anh chuyên ngành cho tuyển dụng.

Chìa khóa 2: Kiến thức chuyên ngành & kinh nghiệm thi tuyển BIG4

Xây dựng lộ trình học tập, định hướng nghề nghiệp chuyên biệt phù hợp với khả năng của bạn.

Chìa khóa 3: Định hướng bạn phát triển các kỹ năng hành nghề sống - còn trong nghề kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế, hay cố vấn.

Định hướng phát triển các kỹ năng hành nghề cần thiết trong nghề kế toán, kiểm toán, tài chính, thuế, hay cố vấn.

Trong quá trình đi học, thách thức lớn nhất chúng ta thường gặp phải đó là tìm ra lời giải cho những môn học về toán, lý, hóa, văn, ngữ văn… đôi khi là giáo dục công dân và thể dục. Nhưng sau ngưỡng cửa đại học, những trở ngại lớn nhất của cuộc sống đến từ việc định hướng cho mình một công việc với sự nghiệp vững chắc và có được những mối quan hệ cá nhân mang giá trị lâu dài với cuộc sống của chúng ta.

Những kiến thức trên trường không giúp chúng ta giải quyết được những vấn đề từ công việc và mối quan hệ sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, một người thầy, một người cố vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết những câu hỏi lớn khi bắt đầu đi làm và xây dựng sự nghiệp của mình:

• Trong công việc của chuyên viên ngành kế toán – kiểm toán – tài chính – thuế - đầu tư có những trở ngại thường gặp nào bạn cần nỗ lực vượt qua?
  • Nên phát triển sự nghiệp trở thành một chuyên gia hay trở thành một nhà quản trị?
  • Những cơ hội nghề nghiệp chuyên nghiệp trong ngành kế toán – kiểm toán – tài chính – đầu tư yêu cầu người tuyển dụng chuẩn bị năng lực và kỹ năng làm việc như thế nào?
  • Vì sao một doanh nghiệp không lựa chọn người xuất chúng nhất mà lại có xu hướng lựa chọn người phù hợp nhất với doanh nghiệp?
  • Phân tích điểm mạnh điểm yếu và xây dựng lộ trình học tập và sự nghiệp như thế nào cho bạn trong 2 năm tới?

--

Đăng ký một buổi hẹn tư vấn nghề nghiệp với một trợ lý kiểm toán đến từ BIG4, để thoải mái trò chuyện và giải đáp các thắc mắc của bạn. Private dating with a BIG4’s auditor là một không gian riêng tư, nơi bạn có thể bày tỏ những suy nghĩ và băn khoăn sâu sắc nhất của mình về cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.

Tham gia Private dating with a BIG4’s auditor bạn sẽ có:

• 30 - 45’ trò chuyện riêng tư cùng 1 trợ lý kiểm toán/ chuyên gia cố vấn đến từ BIG4;
  • Khám phá các điểm mạnh và điểm yếu của bản thân và xây dựng lộ trình phát triển phù hợp với năng lực của bản thân và yêu cầu tuyển dụng;
  • Lắng nghe tư vấn của các #Private_Mentor, những vị tiền bối đã có kinh nghiệm làm việc thực tế và tuyển dụng;
  • Giải đáp mọi thắc mắc về cơ hội và trở ngại liên quan đến thăng tiến sự nghiệp trong ngành kế - kiểm.

Private dating with a BIG4's auditor là nơi bạn có thể được “chia sẻ”, “lắng nghe”, củng cố năng lực và niềm tin về lựa chọn sự nghiệp của bạn. Hãy đặt lịch hẹn với SAPP Academy sớm nhất và bắt đầu thiết lập bản đồ nghề nghiệp của riêng bạn nhé!

Bạn làm gì để có thể đặt được lịch hẹn cùng Private Dating with a BIG4’s Auditor?

• Bước 1: Đăng ký hoặc liên hệ hotline 096 972 94 63;
  • Bước 2: Xác nhận đăng ký tại email;
  • Bước 3: Nhận điện thoại xác nhận lịch hẹn.

Thông tin liên hệ: SAPP Academy - Học viện Kế toán Kiểm toán Thực hành

Private Dating with a BIG4's Auditor mong muốn giúp bạn “hiểu”, “yêu” và “tin tưởng” chính con đường nghề nghiệp bạn đã chọn.

Đăng ký ngay hôm nay để được sắp xếp lịch hẹn sớm nhất nhé!

Hoàn thiện thông tin

Học viên Nguyễn Thị Mai Hương
"Em biết Private Dating with A BIG4’s Auditor thông qua Fanpage của SAPP Academy. Khi đó em đang học gần hết năm 2. Cũng giống như nhiều bạn khác đều muốn sau này sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động như BIG4 nên khi thấy cơ hội được gặp mặt với những anh chị đang và đã làm trong BIG, được các anh chị chia sẻ những câu truyện trong quá trình học và làm của mình, em đã không do dự mà đăng kí ngay…Ấn tượng đầu tiên của em là anh Thái có giọng nói rất trầm ấm và thu hút. Trước đó em cứ tưởng mấy anh chị giỏi giỏi sẽ k hài hước, ít nói, đúng chuẩn thanh niên nghiêm túc. Nhưng gặp anh Thái thì thấy anh siêu vui tính và còn rất nhiệt tình nữa. Anh Thái đã chia sẻ với em rất nhiều truyện thú vị trong quá trình làm nghề kiểm toán. Cũng như những thắc mắc về quá trình học tập, và chuẩn bị kiến thức cũng như các kĩ năng cần thiết để thi tuyển vào BIG4."
  Học viên Nguyễn Thị Mai Hương
  Sinh viên năm 3, Học viện Ngân Hàng

Những Điều Chỉ Có Tại Private Dating with a BIG4's Auditor:

Private Dating wt BIG4's Auditor_postfb_5
30 – 45' trò chuyện riêng tư cùng 1 anh/chị tư vấn đến từ BIG4.

Private dating wth BIG4's auditor x5

Giải quyết các trở ngại với sự tư vấn từ chuyên gia đến từ BIG4, giúp bạn tự tin chinh phục BIG4.

Private dating wth BIG4's auditor x4

Được định hướng nghề nghiệp rõ ràng và sơ đồ học tập dựa trên mục tiêu cá nhân.

90% Học viên đang làm việc tại BIG4 và các doanh nghiệp lớn tại VN!

Liên hệ hotline: 096 972 9463 hoặc trở lại form đăng ký để đăng ký tham gia sự kiện ngay hôm nay!