Các bạn học viên thân mến!

SAPP Academy gửi đến bạn các điều khoản cơ bản trong chính sách chuyển đổi khóa học, chúng tôi hi vọng bạn cân nhắc thật kỹ trước khi học lại ở giai đoạn hiện tại: 

  1. Học viên không được phép chuyển đổi các khóa học khi khóa học đã bắt đầu hoặc đã bảo lưu hoặc nhận chuyển nhượng. Học viên được phép chuyển đổi các khóa học trong gói khóa học với các khóa học chưa bảo lưu và không thuộc diện nhận chuyển nhượng.

  2. Học viên đủ điều kiện chuyển đổi khóa học nếu chuyển đổi sang khóa học / gói khóa học có giá trị cao hơn sẽ phải đóng thêm phần học phí chênh lệch và sẽ phải đóng thêm phí chuyển đổi 300.000VNĐ/khóa học khi làm thay đổi gói khóa học cũ đã đăng kí.

  3. Học viên đủ điều kiện chuyển đổi khóa học nếu chuyển đổi sang khóa học/ gói khóa học có giá trị thấp hơn sẽ không được hoàn lại phần học phí chênh lệch và sẽ phải đóng thêm phí chuyển đổi 300.000VNĐ/ khóa học khi làm thay đổi giá gói khóa học cũ đã đăng kí.

  4. Thủ tục chuyển đổi khóa học: 

    Trong thời gian 07 ngày tính từ ngày học viên được đồng ý chuyển đổi khóa học, học viên có đơn chuyển đổi khóa học gửi tới phòng Tư vấn Tuyển sinh.

Chúng tôi sẽ phản hồi lại xác nhận học lại khóa học của bạn trong vòng 04 tiếng làm việc.

Mối quan hệ với học viên là tài sản giá trị nhất của SAPP Academy. Mỗi một nhân viên tại SAPP đều được đào tạo là người đại diện của SAPP trước học viên và cách mỗi nhân viên làm việc chính là đại diện hình ảnh cho toàn bộ tập thể của SAPP trước học viên.

Nhu cầu hoặc phàn nàn của học viên về bất cứ điều gì sẽ được gửi trực tiếp đến cá nhân chịu trách nhiệm để giải quyết. Hãy liên hệ với chúng tôi qua support@sapp.edu.vn hoặc hotline: (+84)969 729 463

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn và đồng hành với chúng tôi!

Giám đốc Trải nghiệm Học viên

Nguyễn Đức Thái