Tải Miễn Phí Bộ Tài Liệu CV Từ A-Z!

CV Từ A-Z - Những Quy Tắc Ngầm Trong CV

Trong quy trình tuyển dụng của các công ty BIG4, phòng nhân sự có các tiêu chí sàng lọc CV rất chặt chẽ để tiết kiệm thời gian. Tương tự như trong giao tiếp, thường đối phương chỉ mất vài giây để nhận xét về bạn, CV là lời chào đầu tiên kết nối bạn với nhà tuyển dụng, giúp nhà tuyển dụng hiểu bạn trong tích tắc.

Thực tế cho thấy, phòng nhân sự BIG4 trong một đợt tuyển quân mỗi ngày phải xem qua hàng trăm CV trong liên tục trong nhiều ngày. Vì thế họ không có nghĩa vụ “tìm cho ra” điểm mạnh của bạn trước khi đưa ra quyết định. Để khắc phục điều này, bạn cần biết cách trình bày CV thật nổi bật và thể hiện rõ nhất năng lực bản thân. SAPP Academy xin gửi tặng bạn Bộ Tài Liệu “CV Từ A-Z - Những Quy Tắc Ngầm Trong CV” hỗ trợ bạn tối đa trong "Cuộc hẹn đầu tiên" với nhà tuyển dụng BIG4.

1. Trong Bộ tài liệu này có gì?

  • 1 bộ slide hướng dẫn bao gồm những yêu cầu về nội dung, bố cục, những lỗi hay gặp phải và cách sửa của CV hoàn chỉnh
  • 1 bộ infographic "Các động từ nên sử dụng trong CV tuyển dụng BIG4"
  • 1 bản CV mẫu chi tiết, có đầy đủ thông tin gợi ý về kinh nghiệm, thành tích… giúp bạn hạ gục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

2. Vì sao bạn nên sở hữu tài liệu này?

  • Bổ sung những thông tin cơ bản nhà tuyển dụng cần biết về bạn
  • Sử dụng từ vựng một cách chính xác để nêu bật điểm mạnh của mình
  • Nội dung được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên Big4, những người đã đúc rút kinh nghiệm từ hàng trăm bộ CV của các học viên ứng tuyển BIG4.
Đăng Ký Nhận Tài Liệu Ngay!