Trước khi đến với những vòng test kiến thức đầy thách thức, các bạn phải vượt qua vòng CV - vòng thi đầu tiên của kỳ tuyển dụng internship. Các ứng cử viên cần gây ấn tượng tốt với những nhà tuyển dụng bắt đầu bằng việc chăm chút cho CV của mình. Tuy nhiên, không phải bạn sinh viên nào cũng biết cách viết CV đúng chuẩn và gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Hiểu được băn khoăn đó, SAPP Academy gửi tới các bạn bộ tài liệu đồng hành cùng bạn trong kỳ thi tuyển BIG4. Với sự trợ giúp của bộ tài liệu này, chắc chắn bạn sẽ có những bước đi đầu tiên tự tin trên con đường chinh phục BIG4.

Tài liệu  gồm có:

• Hướng dẫn điền application form KPMG;
  • Hướng dẫn điền application form EY;
  • Hướng dẫn điền application form PwC;
  • Hướng dẫn điền application form Deloitte Passport;
  • Tổng hợp kinh nghiệm thi tuyển BIG4;

Hằng trăm sinh viên của SAPP Academy hiện đã đang thành công tại BIG4 và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. SAPP hy vọng sự đồng hành của SAPP sẽ giúp bạn chinh phục thành công BIG4!