Vượt qua rào cản ngôn ngữ, đón đầu kiến thức để mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường!

Các công ty kiểm toán không chỉ tuyển Audit Intern mà còn tuyển cả Tax Consultant Intern.

Hai vị trí này luôn được tổ chức tuyển dụng đồng thời với nhau. Vì thế mà có một lượng không nhỏ các bạn sinh viên ứng tuyển đồng thời cả hai vị trí.

Khác với audit, mảng tax không đòi hỏi bạn có kiến thức quá sâu về chuẩn mực hay thông tư. Tuy vậy, đề thi lại rất rộng, đòi hỏi ứng viên phải có kiến thức tổng quát về nhiều lĩnh vực trong đời sống, bên cạnh khả năng tiếng Anh lưu loát.

Người thành công chưa chắc vì xuất sắc hơn người khác, mà vì họ đã chuẩn bị nhiều hơn.

2 tháng đếm ngược đến kỳ thi intern đã bắt đầu. Liệu bạn đã chuẩn bị kiến thức đủ nhiều?

Thử sức với 20 câu test chuyên ngành Thuế này thì bạn sẽ có ngay câu trả lời.

Tìm hiểu nội dung đề test

Đề test gồm có:

• 20 câu hỏi trắc nghiệm chuyên ngành Thuế bằng tiếng Anh;
  • Có đáp án và lời giải thích;
  • Band điểm rõ ràng, giúp bạn xác định được năng lực của mình;
  • Test miễn phí.

Lưu ý: Một số câu hỏi sẽ yêu cầu bạn lựa chọn nhiều hơn một đáp án.

Bạn sẵn sàng rồi chứ? Bắt đầu bài test tại form đăng ký thôI!