ACCA (the Association of Chartered Certified Accountants) – Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc được thành lập năm 1904, là một chương trình chuyên nghiệp được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Hiện nay, ACCA là hiệp hội nghề nghiệp có sự phát triển nhanh và lớn nhất thế giới với hơn 480.000 học viên và 188.000 hội viên tại hơn 181 quốc gia trên toàn cầu. ACCA được giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới và Việt Nam.

1. Chứng chỉ “Diploma in Accounting and Business” – “Chứng chỉ sơ cấp về kế toán và kinh doanh” sẽ được ACCA cấp sau khi học viên thi đỗ 3 môn thi AB (F1), MA (F2), FA (F3). Các học viên được miễn thi vẫn cần thi đỗ ít nhất một môn mới được cấp chứng chỉ.
Tại SAPP, chúng tôi hỗ trợ ứng viên thi những môn sau:
  • Accounting in Business (F1);
  • Management Accounting (F2);
  • Financial Accounting (F3);
  • Law version International (F4).
Thời gian thi:
  • Học viên không bị giới hạn về thời gian khi nào phải thi các môn trên.
Hình thức thi:
  • Thi trắc nghiệm trên máy tính (CBE);
  • Thời gian: 2 giờ;
  • Đăng ký: Không giới hạn thời gian đăng ký (tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo học viên nên đăng ký 1 tuần trước khi thi để đảm bảo dịch vụ được chuyển giao tốt nhất).

Cách thức đăng ký thi và đóng phí thi CBE:

Bước 1: Điền vào form bên phải để được SAPP hỗ trợ đăng ký:

Bước 2: Tiến hành thanh toán.

Chúng tôi sẽ phản hồi lại xác nhận thông tin đăng ký của bạn trong vòng 04 tiếng làm việc.

Mối quan hệ với học viên là tài sản giá trị nhất của SAPP Academy. Mỗi một nhân viên tại SAPP đều được đào tạo là người đại diện của SAPP trước học viên và cách mỗi nhân viên làm việc chính là đại diện hình ảnh cho toàn bộ tập thể của SAPP trước học viên.

Nhu cầu hoặc phàn nàn của học viên về bất cứ điều gì sẽ được gửi trực tiếp đến cá nhân chịu trách nhiệm để giải quyết. Hãy liên hệ với chúng tôi qua support@sapp.edu.vn hoặc hotline: 0971354969

Vui lòng hãy gọi điện trực tiếp, không nhắn tin tới hotline để được hỗ trợ nhanh nhất!

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn và đồng hành với chúng tôi!

Phiếu đăng ký thi CBE

business-person-silhouette-wearing-tie.png

100% Giảng Viên BIG4

approve-invoice.png