[72H FREE DOWLOAD]

TỪ ĐIỂN 300 THUẬT NGỮ TIẾNG ANH TRONG IFRS

DÀNH RIÊNG CHO DÂN KẾ TOÁN

Từ điển IFRS

Đăng Ký Ngay!

GIỚI THIỆU

Ngày 16/03/2020 vừa qua, Bộ Tài chính đã phê duyệt đề án áp dụng chuẩn mực BCTC IFRS tại Việt Nam. Quyết định này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ nhân sự trong khối ngành Kinh tế, đặc biệt là Kế toán. Vì vậy, việc chúng ta cần thay đổi, trau dồi kiến thức để đón đầu xu hướng là việc làm vô cùng cần thiết trong thời điểm hiện tại.

Từ điển IFRS

Với mong muốn hỗ trợ sinh viên và những người đang đi làm trong quá trình học tập, SAPP Academy trân trọng giới thiệu cuốn từ điển "300-word Dictionary of IFRS". Cuốn từ điển là tập hợp "từ A - Z" 300 thuật ngữ quan trọng của Chuẩn mực Báo cáo tài chính quốc tế. Chúng giúp bạn dễ dàng tra cứu từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành trong các chuẩn mực và là bước đệm để giúp dân Kế toán chinh phục IFRS nhanh hơn.

conversation-03
Cập nhật xu hướng

conversation-02
Tăng vốn từ vựng

conversation_vvvv
Tăng cường kiến thức

Gửi ngay cho tôi!

Freedowload từ điển IFRS

Cuốn từ điển này có gì?

🎯 300 từ & cụm từ thuật ngữ Tiếng Anh trong IFRS;

🎯 Từ điển được phân loại theo nhóm các chuẩn mực rõ ràng, dễ nhớ;

🎯 Phiên âm Tiếng Anh chuẩn theo từ điển Oxford, đặc biệt có giải thích kỹ càng các định nghĩa chuyên ngành bằng Tiếng Việt;

🎯 Được biên soạn và cố vấn từ đội ngũ giảng viên ACCA của SAPP Academy;

🎯 Thiết kế nhỏ gọn dưới dạng A5 (bản in) dễ dàng bỏ túi mọi lúc mọi nơi.

Các bước để sở hữu cuốn từ điển?

 Bước 1:
Hoàn thiện thông tin đăng ký;

 Bước 2: 
Xác nhận đăng ký trong email;

 Bước 3: 
Nhận link download từ điển.

Gửi ngay cho tôi!

"Hi SAPP Academy, mình đã nhận được bản Ebook cuốn từ điển. Sách chỉn chu, có đầu tư thiết kế. Những từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành không mới với những người có nền tảng tốt nhưng là mới mẻ, thú vị với những người chưa vững Tiếng Anh và từ vựng chuyên ngành như mình."
Đoàn Minh - Kiểm toán viên

Đoàn Minh Kiểm toán viên

"Khi mình học IFRS, thường mình phải lật tung cả internet để tìm kiếm nghĩa chính xác của từ chuyên ngành, rất mất công và dễ nản nữa. SAPP Academy đã cắt nghĩa các thuật ngữ trong IFRS cách đơn giản, dễ hiểu, thực tế, và đặc biệt thiết kế đẹp mắt giúp mình có động lực học hơn rất nhiều. Mình chỉ mới xem mấy trang đầu và đã thấy rất ưng rồi."
Nguyễn Thảo - ĐH Kinh Tế Quốc Dân

Nguyễn Thảo ĐH Kinh Tế Quốc Dân

"Khi học IFRS có cuốn từ điển này bên cạnh, mình đã cải thiện được kỹ năng đọc hiểu và từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành ngày càng nâng cao. Từ đó, việc đọc hiểu các báo/tạp chí chuyên ngành bằng Tiếng Anh tốt hơn, và đặc biệt khi làm việc, mình không còn bị bỡ ngỡ khi gặp các thuật ngữ Tiếng Anh."
Như Hoa - Kế toán

Như Hoa Kế toán